Địa chỉ mua bán xe ba bánh chở hàng tự chế uy tín toàn quốc

( 05-07-2020 - 08:08 PM ) - Lượt xem: 2443

- Lợi ích của những chiếc xe chở hàng 3 bánh ở các nhà máy, công trình hoặc vận tải hàng hoá đường là vô cùng lớn. Vừa bởi do đường xá tại các thành phố lớn của Việt Nam nhỏ hẹp. Lại vừa do kỹ năng lái xe máy của mọi người dân chúng ta tốt hơn và đông đảo hơn nhiều so với lái ô tô. Do vậy, nhu cầu lẫn lĩnh vực dịch vụ chở hàng bằng loại phương tiện này hiện nay cực phổ biến. Việc tìm một địa chỉ để mua bán xe ba bánh chở hàng tự chế trên toàn quốc là nhu cầu rất cao.

- Bất kỳ sản phẩm nào được mua cũng đều cần đảm bảo tiêu chuẩn mong muốn của khách hàng. Nó ít nhất đều cần phù hợp với các yêu cầu tối thiểu. Nhưng để đưa ra được những tiêu chuẩn để chọn lựa. Bạn cần biết về công năng mà nó mang lại.

 

Tìm hiểu về xe ba bánh chở hàng tự chế

 

Xe ba bánh chở hàng tự chế tại Việt Nam có rất nhiều mẫu mã và cách thức lắp ráp khác nhau. Tuy nhiên chúng đều theo một số những quy chuẩn nhất định.

 

 

 

1/ Xe ba bánh chở hàng là gì?

 

Theo WikiPedia

Xe ba bánh chở hàng (hay còn gọi là xe ba gác) là tên gọi của một loại xe ba bánh dùng để vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam. Loại xe này có thể dùng sức người để di chuyển như xe đạp hoặc chạy máy như xe máy (gọi là xe ba gác máy). Xe ba gác có khung chứa hàng ở phía trước hoặc sau. Hiện nay chủ yếu là khung vận chuyển ở phía sau do tiện lợi và an toàn. Đây là phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến tại Việt Nam.

Ngày nay, chủ yếu chúng ta sử dụng là xe ba gác máy. Bởi nó có khả năng kéo tải trọng nhiều hơn, đi nhanh hơn.

 

2/ Những mẫu xe ba bánh tự chế tại Việt Nam hiện nay.

 

Để kể tên hết chúng ra thì khá là dài. Vì mỗi nhà sản xuất, lắp ráp lại tạo ra một sản phẩm có sự khác biệt. Chúng tôi sẽ phân nó ra làm 3 loại chinhgs. Trong mỗi loại ấy lại có một số những mẫu cải tiến khác biệt khác gồm:

+ Mẫu xe ba bánh chạy động cơ dầu:

Các loại xe ba bánh chạy dầu hiện nay cũng còn nhiều. Tuy nhiên nó không phải là mẫu được bán chạy nhất. Đây chính là mẫu công nông ba bánh tự chế. Được thiết kế với kiểu dáng khác hoàn toàn những loại ba bánh khác. Từ động cơ là máy kéo dầu ngang chạy diezel đến hệ thống lái của nó là vòng quay….
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu này phức tạp hơn về thiết kế. Bù lại nó cho khả năng kéo tải nặng tốt, leo dốc ổn định. Chỉ khó khăn hơn nữa là khó lái nhất trong các dòng xe ba bánh chở hàng tự chế mà chúng tôi kể ra ở đây.

Nó phù hợp cho nhu cầu chuyên chở nặng, đường xấu…

 

 

 

+ Loại xe ba bánh điện

Mẫu xe tự chế ba bánh thứ 2 mà cần nhắc đến đó là loại dùng điện.

Loại này có kết cấu đơn giản hơn nhiều. Gồm thiết kế giống các loại xe ba gác máy khác. Nhưng được thay thế động cơ đốt trong bằng bộ nguồn điện. Gồm chuỗi ắc quy nối tiếp để cho mô tơ có bánh răng gắn ở cầu sau xe quay. Các trục bánh răng ăn khớp với nhau sẽ khiến cho 2 bánh sau quay đẩy toàn bộ thân xe tịnh tiến về trước.

Loại này rất thân thiện với môi trường bởi không thải khí hoá học ra môi trường. Tuy nhiên nó lại có hạn chế về tốc độ, khả năng cân tải chỉ ở mức 500kg – 1000kg mà thôi

 

 

 

Thường loại này được dùng cho việc vận chuyển hàng hoá trong kho, vận chuyển vật liệu từ nơi sản xuất ra khu vực lưu trữ. Cũng có thể có những cải tiến khác tuỳ thuộc vào khách hàng yêu cầu đơn vị lắp ráp làm. Kể cả đến công năng nếu bạn muốn nó tải tốt và hoạt động mạnh mẽ cũng có thể cải thiện được.

 

+ Sản phẩm nổi bật: Xe ba bánh động cơ xăng

 

Thừa hưởng được độ “bốc” của máy chạy xăng. Các loại xe ba bánh chở hàng dùng động cơ đốt trong chạy xăng đều cho khả năng lướt đi nhanh, êm ái. Loại sản phẩm ở phân khúc này là đa dạng nhất.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng mà có thể chọn loại dung tích xi lanh động cơ lớn hay nhỏ. Từ: 125cc cho đến 300cc. Kết hợp từng loại động cơ với các loại khung – sườn và gầm khác nhau. Nó tạo ra độ đa dạng mà có le đến người bán cũng khó có thể nhớ được là có bao nhiêu xe được kết hợp ra.

 

 

 

 

 

Các phiên bản về khung – thùng có thể lựa chọn kết hợp với các loại động cơ trên gồm:

Thùng xe không mui không ben Thùng xe không mui có ben
Thùng xe có mui không ben thùng xe có mui có ben
Thùng xe mở được 3 bên Thùng xe chỉ mở được cửa dưới

Đặc điểm chung của mẫu này thường là có cấu tạo giống nhau về tay lái như xe mô tô, với cùm công tắc điện tích hợp sẵn ở trên. Phanh trước, côn được đặt ở trên và phanh sau dùng chân.

 

 

 

Loại số 4 tiến – 1 lùi được đặt dưới chân là bộ chuyển đổi lực truyền động từ động cơ qua trục cát đăng để ra cầu sau. Giúp xe di chuyển theo ý muốn với gia tốc khác nhau ở mỗi số.

Hệ thống tản nhiệt bằng nước và quạt gió tự nhiên.

 

3/ Ứng dụng của xe ba bánh tự chế

 

Với ba mẫu xe 3 bánh tự chế để chở hàng ở trên. Ứng dụng lớn nhất và quan trọng nhất của chúng là vận chuyển hàng. Điều đáng nói ở đây là nó là sự cải tiến từ những loại xe ba gác dùng sức kéo động vật hoặc con người. Thì giờ đây nó sử dụng sức kéo máy móc – cho năng suất lớn hơn, bền bỉ hơn gấp trăm lần.

Nó còn được ứng dụng để đi lại thường ngày. Tuy nhiên không nên chọn nó làm phương tiện đi thường xuyên bởi độ hao xăng cũng như sự cồng kềnh của nó.

 

 

 

Nhìn kỹ hơn, mọi người thường thấy chúng được áp dụng trong:

 

 

 

Trên thực tế, gần như các loại xe ô tô tải nhỏ làm được công việc gì thì xe ba bánh tự chế làm được như vậy và còn nhiều hơn nữa. Bởi tính linh hoạt, góc cua rộng… của nó.

 

4/ Thông số của xe 3 bánh 175cc phổ biến

 

Trọng lượng bản thân 680kg
Dài x rộng x cao     (của xe)Dài x rộng x cao        (của thùng )Dài x rộng x cao     ( của nhíp ) 3.300mm x 1.300mm x 1.600mm1.800mm x 1.300mm x 500mm850mm x 70mm x 7mm
Khoảng cách trục bánh xe 2.300mm
Độ cao yên 900mm
Khoảng cách gầm so với mặt đất 200mm
Dung tích bình xăng 12 lít
Kích cỡ lốp trước/ sau Trước: 450-12, Sau 500-12
Phuộc trước Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực bằng 4 cây
Phuộc sau (gầm Ống lồng, giảm chấn thủy lực
Cầu Cầu chuyển động 2 bánh sau có số phụ leo dốc, đèo,
Loại động cơ  Yinxiang : xăng 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằngquạt gió, két nước
Dung tích xy-lanh 175 cm3
Dung tích nhớt máy 1,4lít khi rã máy / 1,2 lít khi thay nhớt
Dung tích dầu thủy lực 7 lít
Hộp số ( tiến –lùi) 5 số tròn,
Hệ thống khởi động Điện/ Đạp
Hệ thống đánh lửa  CDI
Ben thủy lực ( đối với xe có ben )

Nâng 2000kg

 

 

 

Ưu điểm của sản phẩm xe ba bánh

 

Chắc chắn loại xe ba bánh chở hàng tự chế này sẽ có rất nhiều ưu điểm đối với người Việt. Nếu không nó đã không được bán nhiều như thế suốt thời gian vừa qua. Vậy ưu điểm của nó là những gì? Chúng ta cũng không thể nói hết ra được. Chỉ có thể điểm sơ qua những sự nổi bật mà nó mang đến cho người dùng như:

 

1/ Giá thành

 

Điều đầu tiên chắc chắn mọi người phải nói đến đó là giá thành. Bởi mức giá của chúng dễ tiếp cận bất kỳ đối tượng nào. Chỉ cần có nhu cầu làm dịch vụ vận chuyển hàng trong đường ngắn. Hoặc nhà đang kinh doanh cần giao nhận hàng liên tục đều có thể mua được nó bất kể khi nào. Ít phải đắn đo hơn.

Phân khúc giá của những mẫu xe này cũng trải dài nhưng không chênh nhau nhiều. Nó có giá khoảng từ 25 triệu đồng đến 45 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào loại xe có ben hay không có ben. Loại xe lắp đặt theo mẫu sẵn hay lắp ráp theo đơn đặt hàng riêng của từng khách hàng. Sẽ chênh lệch nhau một chút

 

 

Để có giá thành tốt nhất. Quý khách có thể liên hệ với NPP Hoàng Quân trên toàn quốc qua:

Hotline zalo : 0842.555.247 - 0968.48.79.71

Với mức giá kể trên mà dùng để kinh doanh vận tải. Chắc chắn ai cũng bỏ ra được và kinh doanh cũng mang lại nhiều lợi nhuận bởi nó không thua kém nhiều so với ô tô tải nhỏ.

 

2/ Độ linh hoạt trong đường phố

 

Điều thứ 2 cần được nhắc đến đối với xe 3 bánh chở hàng tự chế đó là sự linh hoạt. Nó có “hình thể” nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các loại xe tải. Có thể tự thiết kế mẫu thùng và khung xe riêng. Và nhất là góc cua (góc bẻ lái) của xe rộng hơn nhiều so với xe ô tô. Cho phép bạn len lỏi vào từng ngóc ngách của các khu thành phố lớn dễ dàng.

Nó đáp ứng vấn đề nhanh – thuận tiện – gọn gàng tốt hơn nhiều so với những phương tiện khác.

 

 

 

 

3/ Khả năng kéo tải

Xe ba bánh chở hàng tự chế cho phép người thuê vận chuyển từ bao rau nhỏ nhẹ đến cả kiện hàng lớn – nặng. Nó đảm bảo cước phí không cao cho từng đơn vận chuyển. Vì mức chi phí nó bỏ ra chỉ hơn so với xe máy phổ thông và thấp hơn nhiều so với ô tô. Mà tải trọng lại có thể sánh ngang ô tô tải nhỏ.

 

 

 

Điều này là một ưu điểm cực lớn cho người lái xe. Bởi có thể nhận đơn vận chuyển từ khối lượng nhẹ đến nặng. Vẫn đảm bảo đủ khả năng thực hiện, chi phí lại không chênh lệch quá nhiều.

 

 

4/ Sự chắc chắn trong kết cấu

 

Kết cấu của xe ba bánh tự chế phải nói là đáng để ngưỡng mộ. Dù được gia công toàn bộ phần khung, bệ, thùng (toàn bộ phần cơ khí) tại Việt Nam. Nhưng nó đảm bảo độ cân bằng – ổn định trong mỗi chuyến đi cho bạn.

Điểm mạnh nhất của nó cũng nằm ở phần này. Với một số đơn vị uy tín và có xưởng sản xuất, lắp ráp thì bạn còn có thể đặt riêng mẫu vỏ cho bạn. Giúp phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng, vận tải ngành hàng đặc thù. Ví dụ như các mẫu xe 3 bánh chuyên dụng cho chở kính, chở sắt cây…. Nó chắc chắn cần thêm nhiều kết cấu phụ đi kèm.

 

 

Với những ưu điểm mà xe ba bánh chở hàng tự chế chúng ta được thấy ở trên. Nó xứng đáng là mẫu xe giúp cho bạn vận chuyển hàng hoặc cho khách hàng thuê vận chuyển giá rẻ, nhanh gọn nhất hiện nay. Giờ đây bạn đang có nhu cầu mua xe thì chỉ đi tham khảo nơi nào phân phối xe giá tốt, chất lượng xe tốt kèm nhiều dịch vụ bao quanh tốt nữa mà thôi.

 

Địa chỉ mua bán xe ba bánh chở hàng tự chế uy tín toàn quốc - Xe Ba Bánh - Xe Ba Gác - Xe Lôi Hoàng Quân

 

Trên toàn quốc, có rất nhiều cái tên được nhắc đến khi bạn lựa chọn mua xe 3 bánh. Bởi có thương hiệu lớn sản xuất, lắp ráp và phân phối cho các đại lý nhỏ. Khi về các tỉnh thành, người mua xe ba bánh chở hàng lại quen thuộc với đại lý hơn là thương hiệu của nhà phân phối. Đây cũng là một tín hiệu vui trong cả chuỗi hoạt động của các nhà phân phối lớn.

Tại Việt Nam, Hoàng Quân là một trong những đơn vị có hệ thống chuỗi cửa hàng bán sản phẩm, phân phối sản phẩm dài nhất trong lĩnh vực xe lôi ba bánh. Khi bạn muốn tham khảo giá xe ba bánh chở hàng đều có thể liên hệ với NPP Hoàng Quân trên toàn quốc

 

Danh sách các tỉnh trên toàn quốc Tiến Phát cung cấp xe ba bánh 

STT Tỉnh/ TP Liên hệ hotline 
1 An Giang Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71 
2 Bà Rịa – Vũng Tàu Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
3 Bắc Giang Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
4 Bắc Kạn Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
5 Bạc Liêu Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
6 Bắc Ninh Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
7 Bến Tre Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
8 Bình Định Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
9 Bình Dương Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
10 Bình Phước Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
11 Bình Thuận Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
12 Cà Mau Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
13 Cần Thơ Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
14 Cao Bằng Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
15 Đà Nẵng Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
16 Đắk Lắk Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
17 Đắk Nông Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
18 Điện Biên Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
19 Đồng Nai Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
20 Đồng Tháp Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
21 Gia Lai Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
22 Hà Giang Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
23 Hà Nam Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
24 Hà Nội Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
25 Hà Tĩnh Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
26 Hải Dương Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
27 Hải Phòng Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
28 Hậu Giang Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
29 Hòa Bình Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
30 Hưng Yên Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
31 Khánh Hòa Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
32 Kiên Giang Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
33 Kon Tum Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
34 Lai Châu Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
35 Lâm Đồng Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
36 Lạng Sơn Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
37 Lào Cai Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
38 Long An Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
39 Nam Định Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
40 Nghệ An Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
41 Ninh Bình Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
42 Ninh Thuận Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
43 Phú Thọ Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
44 Phú Yên Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
45 Quảng Bình Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
46 Quảng Nam Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
47 Quảng Ngãi Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
48 Quảng Ninh Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
49 Quảng Trị Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
50 Sóc Trăng Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
51 Sơn La Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
52 Tây Ninh Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
53 Thái Bình Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
54 Thái Nguyên Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
55 Thanh Hóa Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
56 Thừa Thiên Huế Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
57 Tiền Giang Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
58 TP Hồ Chí Minh Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
59 Trà Vinh Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
60 Tuyên Quang Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
61 Vĩnh Long Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
62 Vĩnh Phúc Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71
63 Yên Bái Hotline: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71

 

                                                                                                   Trung tâm phân phối xe lôi ba bánh HOÀNG QUÂN

 

Nhà phân phối XE LÔI – XE BA BÁNH – PHỤ TÙNG XE BA BÁNH trên toàn quốc

Văn phòng miền nam :
Liên ấp 234, xã vĩnh lộc a, huyện bình chánh, HCM

Địa chỉ 1 : Đường Quách điêu - Xã Vĩnh Lộc A - Huyện Bình Chánh - TP.HCM

Địa chỉ 2 :  KCN Tân Bình – quận Tân Phú – TPHCM

Địa chỉ 3 : xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi – TPHCM

Xưởng lắp ráp miền bắc : xã Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – TP Nam định

Xưởng lắp ráp miền nam : Liên ấp 234 - xã vĩnh lộc a -  huyện bình chánh - TP.HCM

Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ: 0842.555.247 (zalo) - 0968.48.79.71

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt yêu cầu về những đơn hàng riêng cho mình. Hoàng Quân luôn sẵn sàng đón nhận các đơn hàng online, đơn hàng phục vụ riêng cho mục đích không phổ thông. Đội ngũ thợ lành nghề sẽ mang đến mẫu xe thuận tiện nhất cho việc di chuyển cũng như vận chuyển của bạn.

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

 01-07-2020 - 06:21 PM
Quý khách đang cần tìm địa chỉ xưởng bán xe ba bánh tại tphcm giá tốt. Chúng tôi xin tự giới thiệu là một xưởng chuyên sản xuất XE BA GÁC HOÀNG QUÂN.
 19-05-2020 - 08:52 AM
Xưởng sản xuất xe ba bánh ở đâu uy tín tại Sài Gòn. Trên địa bàn có rất nhiều nơi sản xuất xe ba gác nhưng không phải ở đâu cũng là nơi bán xe tốt.
 28-05-2020 - 01:58 PM
Xưởng sản xuất xe ba bánh ở đâu uy tín tại Sài Gòn. Trên địa bàn có rất nhiều nơi sản xuất xe ba gác nhưng không phải ở đâu cũng là nơi bán xe tốt.
 28-05-2020 - 02:07 PM
Mọi Thông Tin chi tiết vui long liên hệ sđt: 0842.555.247 Xe Ba Bánh Hoàng Quân - Xe Ba Gác Hoàng Quân - Xe Hoa Lâm - Xe Ba Bánh Nam Định
 31-05-2020 - 12:44 PM
- địa chỉ cơ sở sản xuất xe ba bánh : đường liên ấp 234, xã vĩnh lộc A, huyện bình chánh, HCM - SĐT liên hệ: 0842555247
 31-05-2020 - 12:48 PM
cơ sở sản xuất xe ba bánh Hoàng quân, xe lôi, xe hoa lâm. - Liên hệ tư vấn : 0842.555.247 Sự phổ thông của xe ba bánh trong việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố, đưa rước học sinh, làm phương tiện đi lại hàng ngày… cho thấy nó đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Sử dụng nhiều và lợi ích cao thì chắc chắn nó là sản phẩm tốt. Tuy vậy, trong khi vận hành bạn vẫn cần biết đến những lưu ý khi sử dụng xe lôi ba bánh. Những điều bạn nên quan tâm từ vận hành, bảo dưỡng để nó là công cụ tốt nhất trong kinh doanh – buôn bán. Tăng tuổi thọ của xe, giảm những chi phí sửa chữa vặt
 08-06-2020 - 12:55 PM
Mùa mưa không chỉ làm ảnh hưởng tới hoạt động của mọi người, ảnh hưởng tới công việc của những ai phải di chuyển trên đường mà còn làm ảnh hưởng tới các phương tiện mà chúng ta đang sử dụng nếu như không được bảo quản đúng cách. Và kể cả xe ba banh, ba gác là một trong những phương tiện cần được bảo quản vào mùa mưa. Dưới đây là 4 cách bảo quản xe ba bánh cực hiệu quả trong mùa mưa. Xí nghiệp sản xuất xe ba bánh Hoàng Quân. Liên hệ 0842 555 247
 08-06-2020 - 12:59 PM
Đối với cơ sở sản xuất Xe Ba Bánh Hoàng Quân chúng tôi uy tín là sức mạnh tạo nên thương hiệu của chúng tôi Liên hệ tư vấn mua xe: 0842 555 247
 08-06-2020 - 01:15 PM
Xí nghiệp sản xuất xe ba bánh Hoàng Quân, đối với chúng tôi uy tín là sức mạnh tạo nên thương hiệu Xe Ba Bánh Hoàng Quân Liên hệ tư vấn 24/7 : 0842 555 247
 08-06-2020 - 01:19 PM
Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Xe 3 Bánh Hoàng Quân. liên hệ để được tư vấn mua xe ba bánh, xe ba gác - Xí nghiệp sản xuất xe ba bánh Hoàng Quân, đối với chúng tôi uy tín tạo nên thương hiệu Xe Ba Bánh Hoàng Quân Liên hệ tư vấn 24/7 : 0842 555 247
 12-06-2020 - 12:33 PM
- Cơ sở sản xuất xe ba bánh, xe ba gác, xe lôi ba bánh Hoàng Quân. chuyên lắp ráp và phôi phối các loại xe ba bánh nam định giá tốt nhất trên thị trường. Liên hệ ( zalo ) : 0842 555 247 - 0968 48 79 71
 16-06-2020 - 02:49 PM
cƠ SỞ SẢN XUẤT XE BA BÁNH - XE BA GÁC CHỞ HÀNG CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0842.555.247
 16-06-2020 - 02:48 PM
Xe ba bánh là điều bạn đang suy nghĩ tới với mong muốn mở rộng kinh doanh hơn nhờ chiếc xe ba bánh giá rẻ nhưng chất lượng và chạy bền? Chính vì lẽ đó bạn đang đi tìm được đơn vị cung cấp xe ba bánh giá rẻ uy tín ? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc và mọi khách hàng đơn vị chuyên nghiệp phân phối xe ba gác bạn đang tìm kiếm.
 19-06-2020 - 04:22 PM
(NLĐO)- Người chồng là thương binh điều khiển chiếc xe ba bánh chạy trên đường Lê Quang Đạo (TP Hà Nội) khi gặp phương tiện ngược chiều đã phanh gấp khiến người vợ ngồi trên xe ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.
 19-06-2020 - 04:27 PM
Đến ngày 30-6-2018, Hà Nội dự định sẽ cấm và tịch thu toàn bộ xe ba, bốn bánh tự chế vận tải hàng hóa mà không phải của thương binh, bệnh binh hoạt động trên địa bàn thủ đô
Zalo
favebook