PHUỘC ĐƠN 60LI LOẠI TỐT - XE BA BÁNH HOÀNG QUÂN 0842.555.247

( 27-07-2020 - 02:45 PM ) - Lượt xem: 1027

PHUỘC ĐƠN 60LI LOẠI TỐT - XE BA BÁNH HOÀNG QUÂN 0842.555.247

 

Trung tâm phân phối xe lôi – xe lam – xe ba bánh Hoàng Quân xin gửi tới khách hàng báo giá về các đồ phụ tùng thay thế – lắp mới khi quý khách có nhu cầu.

Hiện nay, Hoàng Quân có sẵn và đầy đủ mọi phụ tùng – linh kiện có trên một chiếc xe ba bánh phổ thông nhất. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vận hành xe của mình trong mọi trường hợp đều có đồ thay thế ngay lập tức. Không lo việc phải chế đồ hay đặt đồ phức tạp. Luôn đảm bảo chất lượng hàng thay thế y chang đồ đi theo xe. LH: 0842.555.247 - 0968.48.79.71

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi nào nên thay thế phụ tùng cho xe ba bánh?

Với những loại linh kiện chịu sự mài mòn cơ học hoặc nhìn thấy được thì việc thay thế phụ tùng đơn giản. Tuy nhiên, có những phụ tùng xe ba bánh chúng ta lại không đánh giá bằng giác quan được. Cần phải kiểm tra dưới con mắt của người thợ hoặc phải bóc tách chúng ra thành từng chi tiết nhỏ mới nhìn nhận được.

Để dễ trả lời cho thắc mắc của bạn về việc khi nào nên thay phụ tùng. Chúng tôi có thể chia chúng ra làm nhiều nhóm khác nhau sau đây:

1/ Nhóm phụ tùng thay thế định kỳ

Đặt cái tên có thể hơi dài nhưng có lẽ như vậy mới đầy đủ ý. Nó chính là các loại linh kiện bị thoái hoá dần theo thời gian sử dụng. Đó là:

 

 • Dầu động cơ
 • Nước làm mát
 • Lọc gió
 • Vỏ – ruột (xăm lốp)

Những loại phụ tùng xe lôi ba bánh này cần được lên lịch định kỳ theo nhà sản xuất để thay chúng. Có thể thấy đơn giản là dầu bôi trơn động cơ từ 1500km – 2000km đã phải thay để đảm bảo bôi trơn tốt nhất. Lọc gió nên thay khi xe đi được 10.000km (1 vạn km). Vỏ – ruột thay khi thấy được sự mòn đi của lớp vỏ ngoài (có mũi tên trên vỏ chỉ cho thấy điều đó).

2/ Nhóm linh kiện cơ khí cần thay khi bị tác động mạnh

Dễ nhận thấy nhất bằng mắt thường và tiếp xúc tay. Đó là các linh kiện cơ khí trên thùng xe và khung xe. Do những tác động lực – ngoại cảnh làm nó bị cong vênh, hư hỏng hoặc gãy – thủng. Khi ấy, do nhu cầu cần sử dụng tiếp chúng ta phải thay thế nó đi. Thống kê về những chi tiết này bao gồm:

 

 • Các thành của thùng xe
 • Khung chịu lực của xe ba bánh
 • Bản lề – khoá thùng xe
 • Tay lái
 • Rè chăn bùn
 • Mái che…………….

 

 

 

 

Hầu hết những bộ phận được làm từ cơ khí chính xác khi bị sai lệch đều cần được mua phụ tùng xe 3 bánh mới để thay chúng vào.

Nhóm sản phẩm này cần đến tay nghề của thợ lắp ráp chuyên nghiệp. Do vậy, nếu bạn đang bị tình trạng như trên thì nên đến các cơ sở có xưởng đóng và lắp ráp để thực hiện việc này. Tránh mua về bị sai số – lệch lạc giữa linh kiện cũ mới. Khiến bạn khó thao tác đóng thành hay ghép hở các khe…

3/ Nhóm hao mòn cần kiểm định

Nhìn vào bảng giá phụ tùng xe ba bánh ở trên. Chúng ta có thể xếp được những phụ tùng thuộc nhóm 1 và 2 rồi. Nhưng chắc chắn vẫn thừa ra một số phụ tùng quan trọng. Đó chính là:

 

 • Động cơ xe
 • Củ đề – IC
 • Bình điện
 • Củ nạp – củ sạc
 • Bộ sang số
 • Gầm sau xe
 • …………………….

Những phụ tùng quan trọng như thế này nó quyết định chất lượng của xe khi vận hành. Do vậy, với những linh kiện này bạn cần có một “chuyên gia” hoặc thợ chuyên nghề sửa chữa – thẩm định mới đánh giá được.

Việc thay thế nó cũng phức tạp – khó khăn nhất trong mọi việc khác. Do vậy, khi quyết định đưa đi kiểm tra. Bạn cũng cần tìm địa chỉ thật tin tưởng. Giúp bạn có cái nhìn đầy đủ nhất về % còn lại của động cơ hay phụ tùng đang sử dụng. Nó có khắc phục được không hay buộc phải thay? Bởi giá thành của những phụ tùng này khá cao.

 

 

 

 

 

4/ Nhóm thay hoặc khắc phục

Các phụ kiện xe lôi ba bánh lắp thêm trên xe như: Bọc tay lái, gác chân, bạt chắn…. Bạn có thể tuỳ theo nhu cầu và túi tiền của mình. Khi chúng bị mòn hay hư hỏng sẽ không làm ảnh hưởng đến việc di chuyển và chuyên chở hàng. Bạn có thể thay nó bất kỳ khi nào bạn cảm thấy cần thay.

Nó chỉ là những phụ kiện đi theo để trang trí hoặc giúp bạn thoải mái – sạch sẽ hơn khi ngồi trên xe mà thôi.

Để tham khảo đầy đủ nhất về mọi phụ kiện cũng như bảng giá phụ tùng xe ba bánh. Quý khách vui lòng liên hệ: 0842.555.247 - 0968.48.79.71

 

 

 

 

Trung tâm phân phối xe lôi ba bánh Hoàng Quân

Nhà phân phối XE LÔI – XE BA BÁNH – PHỤ TÙNG XE BA BÁNH trên toàn quốc

Văn phòng miền nam :
550 đường Liên Ấp 234 – Xã Vĩnh Lộc A – Huyện Bình Chánh – TP.HCM

Địa chỉ 1 :10 Đường quách điêu, xã vĩnh lộc a, huyện bình chánh,  TPHCM

Địa chỉ 2 : 39 đường CN 13 – KCN Tân Bình – quận Tân Phú – TPHCM

Địa chỉ 3 : 668 tỉnh lộ 2 – xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi – TPHCM

Xưởng lắp ráp miền bắc : xã Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – TP Nam định

Xưởng lắp ráp miền nam : Khóm 7 thị xã Mộc Bài – huyện Mộc Bài – tỉnh Tây Ninh

Giao xe trên mọi miền tổ quốc cam kết chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ zalo : 0842.555.247 - 0968.48.79.71
Xin trân trọng cảm ơn!

Chat Zalo

Chat Messenger

Phụ tùng Khác

 03-07-2020 - 05:29 PM
Trung tâm phân phối xe lôi – xe lam – xe ba bánh Hoàng Quân xin gửi tới khách hàng báo giá về các đồ phụ tùng thay thế – lắp mới khi quý khách có nhu cầu. Hiện nay, Tiến Phát có sẵn và đầy đủ mọi phụ tùng – linh kiện có trên một chiếc xe ba bánh phổ thông nhất. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vận hành xe của mình trong mọi trường hợp đều có đồ thay thế ngay lập tức. Không lo việc phải chế đồ hay đặt đồ phức tạp. Luôn đảm bảo chất lượng hàng thay thế y chang đồ đi theo xe. LH zalo: 0842.555.247
Zalo
favebook