Chi tiết sản phẩm

XE BA BÁNH BÁNH ĐÔI, MÁY 300CC, 1M4 X 2M, PHUỘC 60LI, CẦU ĐEO, THẮNG DẦU, ĐÈN XI NHAN OTO

Ngày tạo:
08-09-2020 - 11:49 AM
Mã sp:
Lượt xem:
1032
Đánh giá:

Chat Zalo

Chat Messenger

Giá:
Liên hệ
Mô tả:

XE BA BÁNH BÁNH ĐÔI, MÁY 300CC, 1M4 X 2M, PHUỘC 60LI, CẦU ĐEO, THẮNG DẦU, ĐÈN XI NHAN OTO

Tags:

Đặt điểm nổi bật

XE BA BÁNH BÁNH ĐÔI, MÁY 300CC, 1M4 X 2M, PHUỘC 60LI, CẦU ĐEO, THẮNG DẦU, ĐÈN XI NHAN OTO

 

- Thông số chi tiết chiếc xe ba bánh có ben chở hàng:  

+ Xe ba bánh, xe hoa lâm có ben

+ Máy Locin 300cc

+ Bánh xe sau, Bánh Đôi

+ Xài Thắng Dầu ( phanh dầu)

+ Kích Thước Thùng Xe : 1m4 x 2m, vách cao 50cm ( sơn màu xám tro)

+ 2 Cầu Mạnh: Cầu Đeo ( cầu mạnh)

+ Số De 2 tầng ( số mạnh 2 tầng)

+ Phuộc Đơn 60li, đèn tròn led

+ Đèn Xi nhan oto ( 4 bóng )

+ Quai Nhíp oto ( 4 cái )

 Mời Quý Khách Xem video xe ba bánh dưới đây:

 

 

 

Hiện nay, trên thị trường có một số cơ sở tự chế xe lôi ba bánh chở hàng đăng bán xe 3 bánh chở hàng với giá rẻ để cạnh tranh. Tuy nhiên, phần lớn là hàng kém chất lượng (loại 2,3) , máy. Linh kiện không chính hãng ,chất lượng rất kém, không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Xe Ba Bánh Hoàng Quân Nhận Được Nhiều Sự Quan Tâm Từ Khách Hàng
 XE BA BÁNH TẠI CÔNG TY HOÀNG QUÂN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM TỪ KHÁCH

 

Khi khách hàng sử dụng được một thời gian ngắn thì máy và linh khiện sẽ nhanh hỏng, khung thùng cũng không bền và cũng thể chở nặng đượ. Vì vậy, Quý khách hàng cũng đừng ham rẻ mà mua nhầm hàng kém chất lượng.

 

 

XE BA BÁNH HOÀNG QUÂN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM TỪ KHÁCH HÀNG

 

Vì thế, Nếu quý khách hàng muốn mua hàng tốt chất hãng thì Quý khách hàng chỉ nên mua xe ba bánh Hoàng Quân chính hãng Công ty Cp Cơ khí và Xây dựng Hoàng Quân – nơi bán hàng Uy tín & Chất lượng. Đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng & Giá cả phải chăng

 

 

 

 

Ứng dụng của xe ba bánh tự chế

Với ba mẫu xe 3 bánh tự chế để chở hàng ở trên. Ứng dụng lớn nhất và quan trọng nhất của chúng là vận chuyển hàng. Điều đáng nói ở đây là nó là sự cải tiến từ những loại xe ba gác dùng sức kéo động vật hoặc con người. Thì giờ đây nó sử dụng sức kéo máy móc – cho năng suất lớn hơn, bền bỉ hơn gấp trăm lần

 

 

 

 

Nó còn được ứng dụng để đi lại thường ngày. Tuy nhiên không nên chọn nó làm phương tiện đi thường xuyên bởi độ hao xăng cũng như sự cồng kềnh của nó.

Độ linh hoạt trong đường phố

Điều thứ 2 cần được nhắc đến đối với xe 3 bánh chở hàng tự chế đó là sự linh hoạt. Nó có “hình thể” nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các loại xe tải. Có thể tự thiết kế mẫu thùng và khung xe riêng.

 

 

HOÀNG QUÂN XƯỞNG LẮP RÁP XE BA BÁNH HÀNG ĐẦU TẠI VN

 

 

Và nhất là góc cua (góc bẻ lái) của xe rộng hơn nhiều so với xe ô tô. Cho phép bạn len lỏi vào từng ngóc ngách của các khu thành phố lớn dễ dàng. Nó đáp ứng vấn đề nhanh – thuận tiện – gọn gàng tốt hơn nhiều so với những phương tiện khác.

Khả năng kéo tải

Xe ba bánh chở hàng tự chế cho phép người thuê vận chuyển từ bao rau nhỏ nhẹ đến cả kiện hàng lớn – nặng. Nó đảm bảo cước phí không cao cho từng đơn vận chuyển. Vì mức chi phí nó bỏ ra chỉ hơn so với xe máy phổ thông và thấp hơn nhiều so với ô tô. Mà tải trọng lại có thể sánh ngang ô tô tải nhỏ.

 

 

 

Điều này là một ưu điểm cực lớn cho người lái xe. Bởi có thể nhận đơn vận chuyển từ khối lượng nhẹ đến nặng. Vẫn đảm bảo đủ khả năng thực hiện, chi phí lại không chênh lệch quá nhiều.

Hoàng Quân là địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng

Trên toàn quốc, có rất nhiều cái tên được nhắc đến khi bạn lựa chọn mua xe 3 bánh. Bởi có thương hiệu lớn sản xuất, lắp ráp và phân phối cho các đại lý nhỏ. Khi về các tỉnh thành, người mua xe ba bánh chở hàng lại quen thuộc với đại lý hơn là thương hiệu của nhà phân phối. Đây cũng là một tín hiệu vui trong cả chuỗi hoạt động của các nhà phân phối lớn.

 

 

 

 

Tại Việt Nam, Hoàng Quân là một trong những đơn vị có hệ thống chuỗi cửa hàng bán sản phẩm, phân phối sản phẩm dài nhất trong lĩnh vực xe lôi ba bánh. Khi bạn muốn tham khảo giá xe ba bánh chở hàng đều có thể liên hệ với Công ty Cp Cơ khí và Xây dựng Hoàng Quân trên toàn quốc.

 

 

Sản phẩm khác

Zalo
favebook